Bảng huỳnh quang viết tay Smartboard, Cấu tạo & ứng dụng

Bảng huỳnhquang viết tay SmartBoard vốn đã được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới từ rất lâu.  chính vì tính cơ động, hiệu quả và mỹ thuật mà nó mang lại. Được xem là công cụ quảng cáo lý tưởng cho các sự kiện đặc biệt diễn ra hàng ngày như: giảm giá, món ăn trong ngày, khuyến mại, thông báo …



Ở Việt Nam bảng huỳnh quang viết tay cũng được đón nhận rất rộng rãi, từ các quán Bar, cafe, nhà hàng ăn uống, Siêu thị, Shop quần áo … do những ưu điểm vượt trội. Như giá thành thấp, tính cơ động cao. Chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền trên dưới 1 triệu là bạn đã sở hữu 1 chiếc bảng huỳnh quang viết tay. Bảng huỳnh quang viết tay Smartboard hiển thị lên những dòng chữ phát sáng, mầu sắc đẹp, vừa có tác dụng trang trí kết hợp, tạo sự năng động, khỏe khoắn.
Bảng huỳnh quang trở nên đặc biệt là nhờ có 3 thành phần quan trọng chính cấu thành, đó là:  tấm kính cường lực dẫn sáng chuyên dụng, đèn led RGB và bút huỳnh quang. Đèn led RGB được thiết kế để chiếu vào ánh sáng song song vào bề mặt tấm kính, tấm kính dẫn sáng chuyên dụng có độ trong suốt cao hơn nên ánh sáng của đèn led được tràn đều trên bề mặt cả tấm bảng mà bề mặt bảng không bị phát sáng. Khi ta dùng bút huỳnh quang viết lên mặt bảng, mực bút có chất huỳnh quang mới hấp thụ nguồn sáng của đèn led giúp chọ nó phát sáng với nhiều mầu sắc khác nhau rất đẹp mắt. 





Nội dung bằng chữ viết tay mềm mại và sáng tạo, được viết trên một bề mặt bằng kính bóng lộn tương phản với lớp nền đen tuyền đã tạo nên 1 tấm biển quảng cáo, một tác phẩm nghệ thuật, một công cụ truyền tải thông điệp quan trọng hàng ngày đến với khách hàng. 

Cũng chính vì cấu tạo của bảng đơn giản nên rất ít hỏng hóc, mà nếu có hỏng thì cũng rất dễ sửa chữa. Khi muốn thay đổi nội dung viết trên bảng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng giấy mềm lau nhẹ là lên bề mặt bảng là sạch.


VTC nói về Smartboard




Bảng huỳnh quang viết tay sử dụng nguồn điện 1 chiều 12V với công suất tiêu thụ điện rất thấp chỉ từ 3 đến 8 Waast, sử dụng chân giao tiếp dạng USB 2.0.


Bảng sử dụng chân giao tiếp dạng USB 2.0


 Dây USB từ bảng sẽ cắm vào 1 con chíp điều khiển bao gồm 1 mắt đọc dùng giao tiếp hồng ngoại và và 1 nốt bấm vật lý để thay đổi các chế độ mầu sắc, nhấp nháy. Đầu kia của chíp được kết nối với nguồn điện 12V



Chíp điều khiển tích hợp nốt bấm các chế độ nháy (nôt mầu đỏ) và giao tiếp hồng ngoại
Bộ chíp điều khiển nháy và điều khiển từ xa

bảng huỳnh quang viết tay SmartBoard hiện tại có 4 kích thước cơ bản để bạn lựa chọn: 46x60 cm; 50x70 cm; 60x80 cm; 80x120 cm rất cơ động để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như từng vị trí lắp đặt khác nhau của khách hàng
Do bảng rất gọ nhẹ, mỏng chỉ 9mm nên bạn có thể đặt trên giá hoặc treo trên tường đều được.

Hình ảnh ứng dụng sp trong thực tế:






Bảng huỳnh quang viết tay Smartboard tuy không còn xa lạ trên thị trường, nhưng nó có khả năng tự làm mới mình mỗi ngày theo đúng ý của chủ nhân. Và với tất cả những ưu điểm đã nêu ở trên, bảng huỳnh quang Smartboard vẫn luôn mới trong mắt người đã dùng, đang dùng và sẽ dùng.
-------------------------------------
Liên hệ:  
Công ty TNHH STD Quốc Tế
Tầng 3, số 20 ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 096 371 9968 / Web: quangcaostd.com

Chia sẻ lên Google Plus

Bài viết khác

    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét :